logo
Giao hàng - lắp đặt

Giao hàng - lắp đặt

Miễn phí TP.HCM
Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Đổi trả miễn phí
Giải quyết khiếu nại

Giải quyết khiếu nại

Xử lý nhanh chóng
Danh mục sản phẩm
GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI NGÀNH CỬA TP. HỒ CHÍ MINH (SADOOR) TRANH CÚP PMI

Hội Ngành Cửa TP. HCM (SADOOR) lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá Hội Ngành Cửa TP.HCM với chủ đề Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 49 năm Ngày Giải Phóng Miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2024). Đây là sự kiện đánh dấu sự bứt phá trong các hoạt động của Hội  SADOOR trong năm 2024.

Giải bóng đá được diễn ra từ 20/04 - 28/04/2024 tại Sân Bóng Nguyên Phát Sports, 647/26 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức. Giải bóng đá SADOOR lần này được sự bảo trợ truyền thông của Trung tâm truyền thông Báo Xây Dựng Văn Phòng Đại diện phía nam cùng 08 đội bóng tham gia, nhiều Nhà tài trợ trong ngành Vật liệu xây dựng nói chung và Ngành Cửa nói riêng. Giải bóng đá Ngành Cửa TP.HCM (SADOOR) lần đầu tiên được tổ chức và định hướng sẽ trở thành giải bóng đá thường niên của Hội Ngành Cửa TP. HCM (SADOOR) trong những năm tới.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cửa tại Việt Nam, TOHO luôn chú trọng đến việc xây dựng văn hóa thể thao trong công ty. Việc tham gia Giải bóng đá SADOOR tranh Cúp PMI là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, thể thao và khát vọng chiến thắng của tập thể cán bộ nhân viên TOHO Vạn Phước Thịnh.

 

Với sự góp mặt của 8 đội bóng mạnh nhất ngành cửa TP. Hồ Chí Minh, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và đầy ắp tinh thần thể thao. Đây là dịp để các cầu thủ giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh của mình trên sân cỏ.

Tin liên quan
VickiniHafeleBoschMallocaYaleTekaPHGLockSamsungNewneoEpic
2020 Copyright © Khoá và Thiết bị bếp Vạn Phước Thịnh. Web Design by Nina.vn
Đang online: 12   |   Trong tháng: 13315   |   Tổng truy cập: 1534640
So sánh sản phẩm

GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI NGÀNH CỬA TP. HỒ CHÍ MINH (SADOOR) TRANH CÚP PMI

Hotline tư vấn miễn phí: 0909165550
zaloPhụ kiện nhôm kinh zaloKhóa - Thiết bị bếp