logo
Giao hàng - lắp đặt

Giao hàng - lắp đặt

Miễn phí TP.HCM
Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Đổi trả miễn phí
Giải quyết khiếu nại

Giải quyết khiếu nại

Xử lý nhanh chóng
Danh mục sản phẩm
Chuyến Đi Từ Thiện

Chuyến đi từ thiện thăm các em tại chùa Pháp Độ

Chùa Pháp Độ huyện Long Thành nơi nuôi dưỡng, cưu mang những trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa, nơi các sư ngày đêm thầm lặng, chăm chút cho những đứa con không phải do mình sinh ra.

Ngày 23/9 vừa qua, các nhân viên Vạn Phước Thịnh đã có chuyến thiện nguyện thăm hỏi và trao những phần quà nho nhỏ nhưng mang lại giá trị tinh thần cho các em. Mỗi bạn nhỏ đều có một câu chuyện riêng nhưng điểm chung đó là luôn khiến cho người đối diện cảm thấy thắt lòng vì đếu có số phận không được trọn vẹn... vẫn đang cần chúng ta chia sẻ, bao bọc.

Cùng nhiều đồ vật thiết yếu như: mì, sữa, dầu ăn, bánh kẹo, sách,...và một chút nho nhỏ tấm lòng thành đã được các thành viên Vạn Phước Thịnh chuyển đến cho các em.Niềm vui, tiếng cười giòn tan của các em khiến cho chúng tôi cảm thấy chuyến đi của mình thật ý nghĩa.

Các em chào đón chúng tôi bằng những tiết mục văn nghệ thật sôi động và bữa cơm chay của các sư chuẩn bị cho công ty thật sự chu đáo. Các em cũng là niềm tin, động lực để mỗi thành viên tự nhũ rằng mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn vì vậy phải cố gắng hơn, sống tốt hơn.

Hành trình một ngày thăm các em nhỏ tại chùa Pháp Độ đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi trong tâm trí những người đến thăm. Mong rằng chuyến đi này của Vạn Phước Thịnh đã mang đến niềm vui, tiếng cười giúp các em có một mùa trung thu đầy đủ, ấm áp, động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tạm biệt các em nhé. Mến chúc các em thật nhiều sức khỏe, phải thật ngoan và cố gắng học tập nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của Vạn Phước Thịnh:

 

Tin liên quan
VickiniHafeleBoschMallocaYaleTekaPHGLockSamsungNewneoEpic
2020 Copyright © Khoá và Thiết bị bếp Vạn Phước Thịnh. Web Design by Nina.vn
Đang online: 6   |   Trong tháng: 13317   |   Tổng truy cập: 1534655
So sánh sản phẩm

Chuyến Đi Từ Thiện

Hotline tư vấn miễn phí: 0909165550
zaloPhụ kiện nhôm kinh zaloKhóa - Thiết bị bếp