logo
Danh mục sản phẩm
Tầm nhìn sứ mệnh - Gía trị cốt lõi

TẦM NHÌN

- Trở thành nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về khóa cửa,thiết bị Bếp cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế

- Mở rộng thị trường, đem các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cộng đồng.

 

SỨ MỆNH

- Cung cấp nhiều sản phẩm và các giải pháp toàn diện với chất lượng cao mang tính cạnh tranh.

- Đem lại những sản phẩm và dịch vụ mang tính công nghiệp tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của Khách hàng, giúp Khách hàng được sử dụng những sản phẩm đúng giá trị đầu tư và mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.

- Ngoài ra, Công ty tạo việc làm ổn định cho nhiều nhân viên, tạo nhiều cơ hội thành công và có thu nhập kinh tế cao đáp ứng đầy đủ sự phát triển không ngừng của xã hội khi làm việc tại  Công ty VẠN PHƯỚC THỊNH

- Sở hữu cho mình phong cách chuyên nghiệp, tinh tế, tận tâm, sang trọng, tiên phong về dịch vụ thiết bị bếp và là địa chỉ tin cậy số 1 trong ngành thiết bị bếp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, VẠN PHƯỚC THỊNH luôn nỗ lực mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo cho người phụ nữ Việt, giúp họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và tiện ích.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn trọng pháp luật và cộng đồng, tôn trọng Quý Khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động.

- Lấy uy tín và tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng.

- Lấy con người làm trọng tâm, phong cách làm việc của cán bộ nhân viên “ Chuyên nghiệp - Uy tín - Bền vững ” mang lại nét văn hóa riêng của Công ty.

Nơi làm việc đảm bảo an toàn khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường.

"VẠN PHƯỚC THỊNH"  cam kết mang lại các sản phẩm với chất lượng cao nhất, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ & mang giá cả tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu.

Tin liên quan
VickiniHafeleBoschMallocaYaleTekaPHGLockSamsungNewneoEpic
2020 Copyright © Khoá và Thiết bị bếp Vạn Phước Thịnh. Web Design by Nina.vn
Đang online: 24   |   Trong tháng: 8069   |   Tổng truy cập: 407477
So sánh sản phẩm

Tầm nhìn sứ mệnh - Gía trị cốt lõi

Hotline tư vấn miễn phí: 0909165550
zalo