logo
Giao hàng - lắp đặt

Giao hàng - lắp đặt

Miễn phí TP.HCM
Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Đổi trả miễn phí
Giải quyết khiếu nại

Giải quyết khiếu nại

Xử lý nhanh chóng
Danh mục sản phẩm
Cảm nhận Tết trong tôi của gia đình Anh Tùng bộ phận kho công ty

TẾT TRONG TÔI- VĂN TÙNG

    Thấm thoát cũng một năm trôi qua, thật nhanh phải không các bạn, mới đâu đây ngày đó đi làm mà giờ tết đến rồi, thời gian trôi nhanh quá. Trong tôi cũng như các bạn thì ngày tết quá ý nghĩa đúng không nào?

     Ngày 27 tết thấy các bạn , đồng nghiệp lo chuẩn bị hành lí đón xe để về quê lòng tôi cũng bồi hồi sao động , nhớ những khoảnh khắc ấy lòng tôi lại nhớ về quê hương Sóc Trăng yêu dấu của tôi, tuy ba mẹ ở quê nhà Sóc Trăng tôi không còn nữa , tôi lại mất đi tình yêu thương của ba mẹ nhưng cũng thật may mắn với tôi có cơ duyên , yêu và cưới được cô vợ xinh đẹp, lại có thêm Ba Mẹ vợ thân yêu của tôi, ba mẹ xem tôi như một đứa con trong nhà đến với tối như vậy là hạnh phúc lắm rồi.

    Quay lại chuyện gia đình nhỏ của tôi ngày 27 tết chuẩn bị hành lí về quê trong lòng tôi lại nôn nao, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để về quê sum họp cùng gia đình. Các bạn biết không hành trình về quê bên nhà vợ của tôi cũng khá là xa 700km đó nhưng chắc vì không khí tết nôn nao hay sao ấy mà vừa nằm trên xe thời gian trôi nhanh thật sự có tí ấy mà tôi đã về tới cổng khu công nghiệp nhơn hoà ,tỉnh Bình Định rồi các bạn ơi.

       Về tới xe lấy điện thoại gọi cho ba , ba nói “ngồi chờ chút xíu ba mẹ chạy ra đón các con liền”. Nghe được những lời nói như vậy mình cảm thấy rất hạnh phúc , dù đi đâu hay làm gì thì trong ngày tết phải tranh thủ về để đoàn viên cùng gia đình mình nhé các bạn.

       Thời gian trôi nhanh thật các bạn ạ , ngày 27 đến ngày 30 trôi rất nhanh luôn, về quê gia đình sum họp rất vui nhưng nhìn lại ba mẹ mình lại già thêm, những câu chuyện lại kể nhau nghe những việc mình đã làm trong một năm như thế nào ,câu chuyện ba mẹ ở nhà ra sao, có rất nhiều chuyện để nói.... . Thế là gia đình cũng bắt tay vào việc chuẩn bị ba ngày tết, đón giao thừa, nấu mâm câm cúng ông bà, mỗi người một việc nhỏ hay lớn đều làm rất vui.

     Mùng 1 tết không khí trời lại mưa xuân , khi trời hết mưa thì cả gia đình cùng nhau về nhà nội chúc tết ông nội, chỉ mong sức khoẻ ông tốt hơn sống lâu cùng con cháu, chúc tết nhà ngoại.Về nhà bà ngoại thì lại nghe bà kể những câu chuyện thường ngày , bà cũng dạy tôi rất nhiều thứ luôn, chắc ngồi với ngoại nói hoài cũng ko hết chuyện luôn á.

       Mấy ngày tết cũng như thế cũng trôi qua rất nhanh cho đến ngày mùng 7 âm lịch gia đình nhỏ của tôi lại bắt chuyến xe về lại sài gòn tiếp tục công việc của tôi đang còn dang dỡ, lại chào ba mẹ chúng con vô sài gòn, sao tôi lại nghĩ tết sao qua nhanh đến thế?

     Tôi mong muốn tết năm sao được nhiều hơn để được gần người thân yêu của tôi hơn, nhìn được ba mẹ người thân vui vẻ là tôi hạnh phúc. Cái tết hạnh vui vẻ và hạnh phúc đối với tôi chỉ đơn giản là vậy.

Một cái tết thật gần gũi và ý nghĩa của đồng đội Vạn Phước Thịnh, có thể có những lời nói anh giữ trong lòng nhưng không thể nói ra bấy lâu, nay qua bài viết này anh Tùng có thể viết lên những tâm tư của mình để gửi gắm cho những người thân xung quanh.

Tập thể Vạn Phước Thịnh chúc gia đình anh nhiều sức khỏe, luôn yêu thương và hạnh phúc nhé. Ngoài ra, anh còn có những đồng đội thân yêu luôn đồng hành cùng anh trên chặng đường phía trước anh nha.

 

Tin liên quan
VickiniHafeleBoschMallocaYaleTekaPHGLockSamsungNewneoEpic
2020 Copyright © Khoá và Thiết bị bếp Vạn Phước Thịnh. Web Design by Nina.vn
Đang online: 17   |   Trong tháng: 13322   |   Tổng truy cập: 1534692
So sánh sản phẩm

Cảm nhận Tết trong tôi của gia đình Anh Tùng bộ phận kho công ty

Hotline tư vấn miễn phí: 0909165550
zaloPhụ kiện nhôm kinh zaloKhóa - Thiết bị bếp