logo
Giao hàng - lắp đặt

Giao hàng - lắp đặt

Miễn phí TP.HCM
Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Đổi trả miễn phí
Giải quyết khiếu nại

Giải quyết khiếu nại

Xử lý nhanh chóng
Danh mục sản phẩm
Chuyến Đi Thiện Nguyện Ánh Sáng Đến Với Cuộc Sống Vô Gia Cư Của Vạn Phước Thịnh

Tối ngày 28/11 các nhân viên Vạn Phước Thịnh đã tự tay chuẩn bị 200 phần quà nước suối, sữa và đã tự tay làm bánh mì gửi đến các cô chú vô gia cư, các em nhỏ không nơi nương tựa phải mưu sinh vì cuộc sống.

Cuộc sống vô gia cư không chỉ là việc thiếu nhà cửa, mà còn là việc thiếu đi những tiếng cười, những ôm ấp và sự quan tâm từ xã hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi, cùng với tất cả chiến binh Vạn Phước Thịnh, quyết định hành động:

Chúng tôi đã dành thời gian để tới gần hơn, ngồi xuống và lắng nghe câu chuyện của các cụ già, các cô chú. Đó là những câu chuyện đằng sau gương mặt mà nhiều khi ta không nhìn thấy.

Một bữa cơm ấm áp không chỉ đem đến cảm giác no nê giữa cái lạnh cuối năm của Sài Gòn, mà còn là lời thông điệp về sự quan tâm, sự chia sẻ và tình người.Những đứa trẻ, với nụ cười trong trẻo và ngây thơ, đã làm cho chúng tôi nhận ra rằng mỗi đứa trẻ đều xứng đáng có một tương lai tươi sáng.

Mỗi lời chia sẻ, mỗi sự quan tâm và mỗi hành động thiện nguyện là một tia hy vọng, gửi đi để chạm đến trái tim và làm thay đổi cuộc sống.

Mỗi Hành Động Nhỏ, Mỗi Hạt Giống Tốt Sẽ Khiến Thế Giới Trở Nên Tốt Đẹp Hơn: Chúng tôi tin rằng bất kỳ hành động thiện nguyện nào, dù nhỏ, cũng có thể làm thay đổi và tạo ra sự khác biệt.

Dù chỉ là những hành động nhỏ nhưng chúng có sức mạnh lớn, tạo nên những kết nối và lan tỏa tình yêu thương. Vạn Phước Thịnh tin rằng mỗi hành động thiện nguyện đều đem lại giá trị và ý nghĩa riêng của nó!

Tin liên quan
VickiniHafeleBoschMallocaYaleTekaPHGLockSamsungNewneoEpic
2020 Copyright © Khoá và Thiết bị bếp Vạn Phước Thịnh. Web Design by Nina.vn
Đang online: 15   |   Trong tháng: 13311   |   Tổng truy cập: 1534593
So sánh sản phẩm

Chuyến Đi Thiện Nguyện Ánh Sáng Đến Với Cuộc Sống Vô Gia Cư Của Vạn Phước Thịnh

Hotline tư vấn miễn phí: 0909165550
zaloPhụ kiện nhôm kinh zaloKhóa - Thiết bị bếp