logo
Giao hàng - lắp đặt

Giao hàng - lắp đặt

Miễn phí TP.HCM
Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Đổi trả miễn phí
Giải quyết khiếu nại

Giải quyết khiếu nại

Xử lý nhanh chóng
Danh mục sản phẩm
"MÁI ẤM THIỆN DUYÊN" - TÀI SẢN QUÝ GIÁ MÁ MƯỜI DÀNH CẢ ĐỜI VUN ĐẮP

 

Ngày 5/5/2024, theo như kế hoạch đã được lên từ trước, đại gia đình Vạn Phước Thịnh đã có mặt từ sớm tại địa chỉ được định sẵn, mỗi người một việc nhanh chóng chuẩn bị những phần quà cho chuyến đi thiện nguyện, gặp lại người mẹ mà bao người ngưỡng mộ.

 

Các thành viên hối hả chuẩn bị cho chuyến đi

 

Chuyến xe bắt đầu khởi hành vào lúc 6 giờ 15 phút, ngay khi những ánh nắng bắt đầu len lỏi qua từng tán lá xanh. Chặng đường đến thăm má khá gần, xe lăn bánh chỉ tầm 45 phút cũng đến lúc dừng lại, chúng tôi đã đặt chân trước mái ấm, hình bóng má cũng dần xuất hiện trước mắt mọi người cùng những mâm trái cây, củ quả má đã chuẩn bị sẵn từ trước.

Gặp lại má sau khoảng thời gian xa cách, má vẫn vậy, vẫn ánh mắt sáng ngời như sao, khuôn mặt phúc hậu, nhưng chúng tôi cảm nhận má bây giờ đã yếu hơn trước nhiều. Má tâm sự:

"Sau dịch, má gặp khó khăn nhiều, dẫu vậy má vẫn cố chăm lo cho tụi nhỏ. Má vui khi đã dựng vợ gả chồng cho 10 đứa con, cố mua nhà, xây đất cho tụi nó. Giờ má già rồi, má chỉ lo sau này má mất ai kế nghiệp má? Ai lo cho tụi nhỏ?"

Nghe má tâm sự, hốc mắt chúng tôi cũng ngấn lệ không biết từ bao giờ, thầm nghĩ "Má ơi, sao má vất vả quá! Đến tuổi xế chiều má chẳng nghĩ đến bản thân, cứ mải mê cống hiến lo cho đời."

Nhấc bước chân vào sâu mái ấm, nhịp tim mỗi người đập nhanh, cổ họng rác khô khi tận mắt chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, chiến tranh kết thúc để lại hậu quả khốc liệt, những đứa trẻ đáng lí ra ở độ tuổi chạy nhảy, cắp sách tới trường thì giờ đây lại phải quẩn quanh 4 góc tường, cố vươn người, nhìn thế giới bên ngoài qua khung cửa sổ. Đớn đau bao nhiêu chúng tôi lại càng thấu hiểu nỗi khó khăn mà má cùng các bảo mẫu phải trải qua bấy nhiêu,  càng thêm yêu thương và khâm phục má tận nhường nào.

 

 

Hành trình khép lại với những cảm xúc khó tả, thật hạnh phúc khi chúng ta vẫn tốt hơn biết bao mảnh đời khác. Thầm cảm ơn những gì má đã dành cả cuộc đời vun đắp, xây dựng. Và chúng tôi biết rằng, đâu đó giữa cuộc đời này vẫn còn những tuyệt vời như má Mười...

 

#VanPhuocThinh #MaiamThienDuyen #Chuyendituthien #Mamuoi

Tin liên quan
VickiniHafeleBoschMallocaYaleTekaPHGLockSamsungNewneoEpic
2020 Copyright © Khoá và Thiết bị bếp Vạn Phước Thịnh. Web Design by Nina.vn
Đang online: 5   |   Trong tháng: 13317   |   Tổng truy cập: 1534653
So sánh sản phẩm

"MÁI ẤM THIỆN DUYÊN" - TÀI SẢN QUÝ GIÁ MÁ MƯỜI DÀNH CẢ ĐỜI VUN ĐẮP

Hotline tư vấn miễn phí: 0909165550
zaloPhụ kiện nhôm kinh zaloKhóa - Thiết bị bếp