logo
Danh mục sản phẩm
Cách Làm Bánh Quy Rong Biển Nhân Phô Mai Giòn Xốp, Thơm Béo

Nguyên Liệu Làm Bánh Quy Rong Biển Nhân Phomai:

+ Bánh quy mặn : 30 cái (hoặc loại ít ngọt)

+ Rong biển khô:  1 lá

+ Bơ lạt : 50gr

+  Marshmallow 110 gr

+  Bột phô mai 20 gr
+  Bột sữa tươi nguyên kem A2 10 gr

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
Marshmallow là gì? Mua ở đâu?

+ Marshmallow là một loại kẹo dẻo ngọt và có độ xốp mềm như bông gòn. Khác với các loại kẹo ngọt khác, marshmallow có vị ngọt từ đường sucrose (hay còn gọi là đường mía).
+ Marshmallow được dùng làm nguyên liệu cho các loại thức uống, bánh ngọt. Công dụng của marshmallow là tạo độ dai mềm, cũng như trang trí cho món bánh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.
Bạn có thể dễ dàng tìm mua marshmallow tại các siêu thị, các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh hoặc đặt mua trên các trang thương mại điện tử.

Bột sữa tươi nguyên kem là gì? Mua ở đâu?

Bột sữa tươi nguyên kem là loại sữa có dạng bột, được tách hết nước từ sữa tươi nguyên chất đã được duyệt khuẩn. Bột sữa tươi nguyên kem là nguyên liệu khá phổ biến trong việc làm bánh.
So với sữa tươi nguyên kem, bột sữa tươi nguyên kem có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn nhưng hạn sử dụng thì lâu hơn (khoảng 6 - 9 tháng).
Bạn có thể tìm mua bột sữa tươi nguyên kem tại các siêu thị, cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh, các trang thương mại điện tử. Giá của bột sữa tươi nguyên kem A2 giao động từ 320 000 đồng - 360 000 đồng/kg

Nguyên liệu món ăn bánh quy rong biển nhân phô mai

Dụng cụ thực hiện
+ Lò nướng, chảo chống dính, cây đánh trứng, tô, muỗng,...

Cách chế biến Bánh quy rong biển nhân phô mai
1. Rắc rong biển lên bánh
Đầu tiên, bạn đun chảy 20gr bơ lạt với lửa vừa trong vòng 5 phút, rồi phết bơ lên bánh quy.

Kế đến, bạn dùng kéo cắt nhỏ lá rong biển khô, rồi rắc lên mặt bánh đã phết bơ, sau đó phết thêm 1 lớp bơ mỏng.
2.Sấy bánh
Sau khi đã rắc rong biển lên bánh, bạn cho bánh vào lò nướng sấy tầm 7 - 10 phút ở nhiệt độ 110 độ C.


3.Nấu nhân
Bạn cho phần bơ còn lại vào chảo đun tan chảy khoảng 5 phút, rồi cho 110gr marshmallow vào đun chảy mềm thêm 5 phút thì cho 10gr bột sữa nguyên kem A2 và 20gr bột phô mai vào khuấy đều rồi tắt bếp.

Mách nhỏ: Để tăng thêm hương vị nhân bánh, bạn có thể cho thêm rong biển vào nhé!


4.Làm nhân
Sau khi có nhân bánh, bạn lấy bánh từ lò nướng ra rồi cho nhân phô mai vào giữa bánh, sau đó lấy 1 cái bánh khác kẹp lại.

Lượng nhân bạn có thể để ít nhiều theo sở thích của mình nhé.
5.Thành phẩm
Bánh quy rong biển nhân phô mai có mùi thơm thoang thoảng, bánh có màu vàng bóng rất đẹp mắt. Phần bánh quy thì giòn, phần nhân thì ngọt vừa, béo béo.

Bạn có thể thưởng thức bánh kèm với một bình trà nóng nhé.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu lò nướng tại Vạn Phước Thịnh để làm bánh quy rong biển nhân phô mai dễ dàng hơn tại ĐÂY nhé

Trên đây là cách làm bánh quy rong biển nhân phô mai giòn xốp cực kỳ đơn giản tại nhà. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay thực hiện ngay. Vạn Phước Thịnh chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Tin liên quan
VickiniHafeleBoschMallocaYaleTekaPHGLockSamsungNewneoEpic
2020 Copyright © Khoá và Thiết bị bếp Vạn Phước Thịnh. Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Trong tháng: 9232   |   Tổng truy cập: 1433688
So sánh sản phẩm

Cách Làm Bánh Quy Rong Biển Nhân Phô Mai Giòn Xốp, Thơm Béo

Hotline tư vấn miễn phí: 0909165550
zalo