logo
Danh mục sản phẩm
Nên Chiên Đậu hũ Bằng Nồi Chiên Không Dầu , Lò Vi Sóng Hay Lò Nướng

1. Chiên đậu hũ bằng nồi chiên không dầu

Nếu như trước đây nhiều người chỉ biết chiên đậu hũ theo cách truyền thống trong những chiếc chảo ngập dầu mỡ, thì giờ đây với sự ra đời của nồi chiên không dầu đa năng hứa hẹn sẽ khiến việc bếp núc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ưu điểm
Nồi chiên không dầu sử dụng thanh nhiệt làm nóng nhanh, nhiệt tỏa đều trong khoang lò, giúp thực phẩm chín nhanh, đều các mặt đồng thời rút ngắn thời gian chế biến, tiết kiệm nhiên liệu, chỉ với 15 phút để đậu hũ chín vàng 2 mặt.

chiêu đậu bằng nồi chiên không dầu

Nhờ công suất cao, kết hợp cùng công nghệ Rapid Air phân tán luồng nhiệt đều, giúp thực phẩm vàng giòn nhanh chóng, giảm thiểu đến 80% lượng dầu mỡ so với cách chiên truyền thống để bữa ăn thêm thanh đạm, đỡ ngán.

Đậu hũ chiên bằng nồi chiên không dầu khi hoàn thành có lớp vỏ vàng giòn rất lâu, tỏa mùi thơm nức, phần đậu hũ bên trong mềm bùi, thơm béo mà không hề bị khô.

Nhược điểm
So với lò nướng hay lò vi sóng thì nồi chiên không dầu thường có dung tích nhỏ hơn. Do đó khi chiên đậu hũ với lượng lớn bạn sẽ phải chia nhiều lần, gây tốn thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, nồi sử dụng công nghệ khép kín để làm nóng thực phẩm. Vì vậy, bạn nên chọn nhiệt độ nấu phù hợp cho từng loại thực phẩm. Đồng thời nên chú ý trở mặt đậu, tránh việc bị cháy do nhiệt độ quá cao hay chiên quá lâu.

Bạn có thể tham khảo một số loại nồi chiên không dầu đang kinh doanh tại Vạn Phước Thịnh tại ĐÂY

 

2. Chiên đậu hũ bằng lò vi sóng
Dụng cụ thứ hai trong bài viết hôm nay chính là chiếc lò vi sóng đa năng, sản phẩm này đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều chị em nội trợ tin dùng.

Ưu điểm
So với nồi chiên không dầu thì thời gian chế biến thực phẩm của chiếc lò vi sóng có phần tiết kiệm thời gian hơn. Điều này là do lò vi sóng có công suất và nhiệt độ khá lớn nên sẽ giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra, lò vi sóng cũng có nhiều mẫu mã với các dung tích lớn - nhỏ khác nhau, bạn có thể chiên đậu hũ với số lượng lớn trong cùng một lúc thật nhanh chóng.

Chưa dừng lại ở đó, đậu hũ khi chiên bằng lò vi sóng sẽ đậu màu vàng tươi, cắn vào giòn tan, mềm béo mà không bị khô cứng.

Nhược điểm
Dù có thể chiên đậu với số lượng lớn nhưng bạn cũng nên tránh cho quá nhiều đậu trong một lần chiên vì cần phải tạo khoảng trống trong lò để lượng nhiệt được tỏa đều.

Vì sử dụng lượng nhiệt lớn, nên trong quá trình chiên bạn cần theo dõi thường xuyên, tránh chiên quá lâu sẽ dễ làm đậu bị khô hoặc cháy khét.

3. Chiên đậu hũ bằng lò nướng
Lò nướng là thiết bị nấu ăn cực kỳ tiện ích cho những ai yêu bếp núc, ngoài chức năng nướng truyền thống, bạn còn có thể thực hiện các món chiên nữa đấy!

Ưu điểm
Dung tích lò nướng rất lớn đi kèm công suất cao, giúp bạn có thể chiên được một lúc nhiều đậu, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu.

Các mẫu lò nướng đa năng hiện nay trên thị trường thường tích hợp nhiều chế độ nấu ăn khác nhau nên bạn có thể lựa chọn chế độ và nhiệt độ phù hợp cho việc chiên đậu hũ.

Đậu hũ được chiên bằng lò nướng sẽ vàng đều, bên ngoài thì giòn rụm, còn bên trong thì vẫn giữ được độ mềm, ăn vào rất bùi béo.

Nhược điểm
Đối với lò nướng, các bạn cần phải làm nóng lò ở 200 độ C trong vòng 5 - 10 phút trước khi cho đậu vào, để nhiệt độ trong nồi được phân tán đều giúp đậu vàng giòn các mặt.

Ngoài ra, cần canh chỉnh thời gian để trở mặt các miếng đậu để tránh việc đậu bị cháy bên ngoài, mà không đủ chín bên trong.

Xem thêm: Một Số Mẫu Lò Nướng -  Lò Vi Sóng Tại ĐÂY 

Tin liên quan
VickiniHafeleBoschMallocaYaleTekaPHGLockSamsungNewneoEpic
2020 Copyright © Khoá và Thiết bị bếp Vạn Phước Thịnh. Web Design by Nina.vn
Đang online: 2   |   Trong tháng: 10501   |   Tổng truy cập: 1437571
So sánh sản phẩm

Nên Chiên Đậu hũ Bằng Nồi Chiên Không Dầu , Lò Vi Sóng Hay Lò Nướng

Hotline tư vấn miễn phí: 0909165550
zalo