logo
Giao hàng - lắp đặt

Giao hàng - lắp đặt

Miễn phí TP.HCM
Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Đổi trả miễn phí
Giải quyết khiếu nại

Giải quyết khiếu nại

Xử lý nhanh chóng
Danh mục sản phẩm
Mẹo Sắp Xếp Nhà Bếp Ngăn Nắp, Gọn Gàng

1. Tận dụng cửa tủ bếp làm kệ trữ gia vị

    Sẽ không lo những lọ đựng gia vị nhỏ xinh bị ngã đổ hoặc khó tìm thấy để sử dụng. Vì thế, hãy lắp ngay những kệ dài phía sau cửa tủ bếp, vừa cất giữ an toàn, vừa không chiếm diện tích!

     Nếu bạn có quá nhiều thứ phải cất giữ mà không gian tủ bếp lại hạn hẹp, hãy sắm ngay cho mình một giá đựng nhiều ngăn để gắn bên trong. Cách làm này không những giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn giữ mọi thứ ở trong tầm mắt và dễ dàng lấy sử dụng mỗi khi bạn cần.

 

     Bạn có thể sắp xếp các hũ gia vị, nắp xoong nồi, các hộp đựng thức ăn hay thậm chí là những loại rau củ khô – không thể bảo quản trong tủ lạnh. Hơn nữa cách lắp ráp cũng rất linh hoạt, bạn có thể mua loại tháo rời, loại gắn cố định hay tự mình thực hiện một dự án DIY nhỏ để cắt giảm ngân sách.

2. Dùng những chiếc khay xinh xắn để đựng gia vị

     Thật tuyệt khi bắt đầu bữa sáng với khay đựng gia vị vô cùng xinh xắn và ngăn nắp như thế này phải không nào?

 

 3. Phân chia thành nhiều ngăn nhỏ

      Dùng khay hay hộp đựng để phân chia không gian dự trữ thành nhiều ngăn nhỏ giúp bạn cất giữ mọi thứ ngăn nắp và thứ tự hơn.

 

4. Đặt thùng rác “ẩn”

     Đặt thùng rác nơi nào đôi khi cũng làm chúng ta đau đầu. Do đó, một thùng rác tự động kéo ra khi mở cánh cửa như thế này sẽ rất tiện ích mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

 

5. Sử dụng tủ bếp đa năng

     Mẹo sắp xếp nhà bếp gọn gàng với một chiếc tủ bếp đa năng trữ được nhiều thiết bị, đồ dùng bếp như tủ lạnh, lò nướng, giá sách nấu ăn,... Thậm chí còn có thể có các ngăn ở cửa tủ tận dụng được triệt để không gian tủ bếp. Chắc hẳn bạn cũng sẽ thích một chiếc tủ thông minh cho nhà bếp như thế. 

 

 

6. Tận dụng và sắp xếp ngăn kéo, tủ bếp

     Với các ngăn kéo tủ có kích thước khác nhau thì bạn sử dụng với những món đồ có kích thước tương ứng sao cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng các khay hay vách chia trong ngăn kéo để tách các đồ dùng như muỗng thìa, sử dụng hộp thùng vải hay gỗ trong các ô tủ bếp để chứa những đồ lớn hơn thuận tiện khi lấy.

 

      Tận dụng các ngăn kéo kích thước khác nhau để chứa đồ dễ dàng khi sử dụng

 

 

       Giá để đồ nhà bếp nhỏ thông minh lắp trong ngăn tủ

7. Tận dụng khoảng không gian dưới tủ bếp treo tường 

     Khoảng không gian phía dưới tủ bếp treo tường thường không được sử dụng, tuy nhiên hãy xem cách người Nhật tận dụng khoảng không gian này bạn sẽ thấy đây là khu vực có thể tận dụng để sắp xếp lại nhà bếp không nên bỏ qua. 

 

8. Đựng rau củ quả trong những chiếc giỏ có thể xếp chồng

     Không phải loại thực phẩm nào cũng được bảo quản tốt trong tủ lạnh, một số loại duy trì tốt ở nhiệt độ phòng như cà chua, khoai tây, hành, tỏi,… Vì vậy, bổ sung một khu vực để bảo quản chúng là một việc làm cần thiết.

     Sử dụng những giỏ riêng có thể xếp chồng lên nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian hiệu quả, phân loại và lưu trữ rau củ ở điều kiện tốt nhất. Ngoài ra còn tăng giá trị thẩm mỹ và loại bỏ sự bừa bộn ra khỏi căn bếp của bạn.

 

Xem thêm: Một số phụ kiện tủ bếp tại ĐÂY

 

Tin liên quan
VickiniHafeleBoschMallocaYaleTekaPHGLockSamsungNewneoEpic
2020 Copyright © Khoá và Thiết bị bếp Vạn Phước Thịnh. Web Design by Nina.vn
Đang online: 7   |   Trong tháng: 13940   |   Tổng truy cập: 1536879
So sánh sản phẩm

Mẹo Sắp Xếp Nhà Bếp Ngăn Nắp, Gọn Gàng

Hotline tư vấn miễn phí: 0909165550
zaloPhụ kiện nhôm kinh zaloKhóa - Thiết bị bếp